Có ai bít nhân vật hong gil dong?

-Tên Tên phim: Hong Gil Dong
Đài:KBS-2TV
Các Dv chính:Kang Ji Hwan, Park Sangwook ,Sung Yu Ri,Jang Geun Suk


Nội dung phim :

Phim được dựng dựa theo truyền thuyết về Hong Gil Dong, 1 chàng trai đi cướp giàu giúp nghèo.Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của chị em nhà Hong -những người đã tạo nên thành công cho MU SASSY GIRL CHUNG HYANG,MY GIRL,COUPLE FANTASY..


Sung Yuri đã đuợc chọn để vào vai trong bộ phim mới của đài KBS Hong Gil Dong.Cô sẽ vào vai 1 cô gái luôn khoát lên người bộ quần áo của nam nhi để che giấu thân phận của mình, và cô phải sống trong 1 hoàn cảnh cực kỳ khó khăn sau khi gia đình cô bị tàn sát do bị dính líu vào cuộc chiến giành quyền lực.

“Hong Gil Dong” – Bộ phim cổ trang hài đầu tiên trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt lớn trên màn ảnh nhỏ với rating luôn ở ngưỡng trên 15%, một thành tích xuất sắc của đài KBS trong năm mới 2008.

Bộ phim là sự kết hợp thành công giữa thể loại cổ trang dài tập đang được đón nhận rấ tích cực tại Châu Á cùng với chất liệu hài kịch, lãng mạn. Thêm nữa, lại một “tóc dài” lên phim và… giả trai.


Từ các pha hành động mạo hiểm mang phong cách Hồng Kông, điệu múa bụng Hollywood đến tình tiết hài hao hao với hài kịch của Shakespear, đây là một trong những tác phẩm chuyển thể hiện đại tiêu biểu nói về cuộc đời vị anh hùng nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Hong Gil Dong.

Trong nguyên tác, Hong Gil Dong là một nhân vật anh hùng trong tiểu thuyết Hàn Quốc xưa dưới triều đại Joseon. Anh hùng này được ví von với “Robin Hood của Hàn Quốc”, mẫu người luôn biết phân biệt phải trái, ngay thẳng, thật thà, thông minh và khát khao xóa bỏ những điều bất công. Gil Dong đã cùng băng trộm do mình làm thủ lĩnh lấy đồ của người giàu chia cho người nghèo.

Nhưng “Hong Gil Dong mới” do nam diễn viên tài năng Kang Ji Hwan đảm nhiệm đã phá vỡ mọi khuôn thước trong nguyên tác.


Kẻ chuyên “bắt nạt” dân làng này tự chìm đắm trong tiệc tùng, cờ bạc, phụ nữ và phải cần một đoạn đường dài để trở thành người anh hùng được nhân dân yêu mến. Ẩn sau dáng dấp của một kẻ lười biếng “đặc trưng” bởi tiếng… ợ và thái độ nghênh ngang là một Hong Gil Dong có những hoài bão, mục đích tốt đẹp. Kang Ji Hwan đã hoàn toàn thành công trong việc làm Hong Gil Dong sống lại.

Cả 2 mảng nội tâm trong nhân vật đều được thể hiện xuất sắc: Một là cậu bé mồ côi thầm khao khát tình yêu thương của người cha, một người anh hùng luôn mang trong mình lý tưởng và chính nghĩa và hai là cái lốt của kẻ lang thang, ngang tàn, chuyên bắt nạt dân làng.


Còn búp bê xinh đẹp Sung Yu Ri, cựu thành viên Fin.K. L ngày xưa thì sao? So với các phim trước đây, vai diễn của cô nàng luôn bị chỉ trích về khả năng diễn xuất thì Heo Yi Nok trong " Hong Gil Dong" là vai diễn đầu tiên mà Sung Yu Ri nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.
Trong phim, Yi Nok là con gái nhưng luôn phải cải trang thành nam giới. Cô phải sống trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn sau khi gia đình bị tàn sát vì dính líu vào cuộc chiến giành quyền lực của triều đình.


Ngay từ tập đầu tiên phát sóng vào 2/1 trên đài KBS, “Hong Gil Dong” đã thu được thành tích khả quan với rating 15.4%. Bộ phim thành công cũng nhờ một phần lớn ở cốt truyện sinh động và mới mẻ do chị em Hong Mi-ran và Hong Jung-eun, các biên kịch nổi tiếng với những “Sassy Girl Chun-hyang”, “My girl” và “Fantastic Couple”, chấp bút.

Năm ngoái, đài KBS đã trải qua một mùa phim ế ẩm khi phải tranh đấu với rất nhiều đối thủ xuất sắc của 2 đài đối thủ như “Coffee Prince” (MBC) và “War of Money” (SBS). Với “Hong Gil Dong”, có lẽ các giám đốc nhà đài đã có thể nở nụ cười!
Trả lời Mai Le , 14:14 ngày 20/12/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan