Cai nhin nhan dao cua nha van Nam Cao qua tac pham '' Lao Hac'' ?

Theo thèng Giọt đắng kể thì đứa con rớt của vợ hắn với thèng người tình ón lài làm kỉ niệm đời tặng cho hắn và mẹ chồng ôm ngửi suốt đời là một bé gái hoàn toàn giống mẹ nó, hổng giống thèng Giọt đắng, hổng phải thèng bé. Vợ thèng bác sĩ Giọt đắng tạo yahoo hẹn hò với người tình ón lài rùi bỏ nhà theo trai. Vợ hắn xứng với câu "Xin lỗi, em chỉ là con đzĩ. Một con đzĩ điếm láo mất dạy hai mặt hai lòng, đạo đức giả hổng biết nhục mặt". Hổng biết vợ thèng Giọt đắng nghĩ gì khi động phòng với người tình ón lài cắm sừng thèng Giọt đắng hử? chắc vợ thèng Giọt đắng cảm thấy "sướng quá trời luôn và phải rung sập giường luôn thì mới đã. HA HA HA HA HA".

Theo chuyện tình tự kể của thèng Giọt đắng thì hắn xấu số hốt trọn hủ phân ở đời đầu thai nhầm bà mẹ đã già còn mất nết vừa ngu muội, lại còn rước nhầm loại đờn bà cắm cái sừng tổ bà chảng lên đầu hắn cho mẹ hắn ngắm zề làm zợ zà còn để lại con rớt với người tình ón lài làm kỉ niệm đời tặng cho hắn zà mẹ chồng ôm ngửi suốt đời. Hắn kể hắn còn bị zợ ép thuê mướn xe hơi bỏ việc diễn hề lái xe ra vẻ giàu sang hơn người cho nở mặt zợ nhưng nhục mặt hắn. Hết tiền không thuê mướn xe hơi được nữa cũng hổng biết nhục ép hắn tiếp tục diễn hề lái xe ôm cho dợ trơ mắt nhìn hàng xóm cười khinh vào mặt, sống kiểu mặt trơ mày trẽn dày cồm cộm mừ hổng biết nhục hổng biết xấu hổ là gì. Cũng là gia đình gắn cái mác bác sĩ í mừ phải ôm hủ mén dầy zòi ngửi suốt ngày, phải sống nuốt nhục seo cho hổng bị sình bụng, trân mình sống giả diễn hề cho khắp xóm xem mỗi ngày í, câm nín lặng nén chịu hứng quả báo tán gia bại sản tiền bạc kiệt quệ giáng xuống nhiều đời con cháu chắt trong nhà từng ngày từng giờ. Sống như thèng Giọt đắng có khác gì chết. Chả có mẹ chồng nào như thế cả trừ khi chính bà ngày trước cũng đã từng cắm cái sừng tổ bà chảng lên đầu bố thèng Giọt đắng nên mới dễ dàng thông kảm cho con dâu lăng loàn như thế. Nồi nào úp vung ní là đúng wé rùi.

Hắn biết trong nhà hắn có người đang làm Admin cặn bã cho YHĐ nên xả trét chuyện nhà chuyện vợ khốn nạn của hắn trên mạng YHĐ cho zợ hắn, mẹ hắn zà ở đợ nhà hắn đọc í mừ. Vợ, mẹ, ở đợ cho thèng Giọt đắng là tội phạm chiến tranh siêu đẳng lạm quyền Admin đi xóa bài khóa nick nào dám lên tiếng bênh vực ủng hộ thèng Giọt đắng.

Ha….ha…thích chí wé mừ vì biết chắc vợ hắn, mẹ hắn, ở đợ nhà hắn đang làm Admin cặn bã cho YHĐ nì là người đầu tiên đọc câu trả lời của tui rùi điên tức lạm quyền Admin lục lọi khắp hang cùng ngỏ hẻm trên YHĐ nì để tìm cách xóa nick tui đây mừ…. khửa…..khửa…. Trong nhà có 1 người làm Admin cặn bã cho YHĐ thì cả nhà cùng làm Admin cặn bã cùng lạm quyền Admin YHĐ cùng xài chung mật khẩu quyền Admin của YHĐ mừ.
Trả lời Vi Du , 11:34 ngày 22/12/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan