Loại thuốc nhuộm tóc nào tốt các mẹ nhỉ?

Thảo luận 1

Các chị cho e ngoài lề tý, da ko được sáng thì nên nhuộm màu nào ? Thanks.

Thảo luận 2

Em nghe nói thuốc nhuộm tóc Elgon của Ý không có chất amoniac, k làm hại tóc mà không bít chỗ nào bán. Ah e ở Sài gòn í ah

Thảo luận 3

Mình đang định mua thuốc đem ra hàng nhuộm nhưng ko bít loại nào tốt hả các mẹ?

Thảo luận 4

E dùng của Wella. Hàng bình dân thui nhg khá tốt, em nhuộm màu đỏ tím lên màu ổn và mùi sâm thì phải. Tóc nhuộm mượt, ko khô ráp, gẫy.

Thảo luận 5

ban cua em nhuom revlon mua o sieu thi ve tự nhuộm,nhuộm xong nhin` màu toc bong' đẹp lam,nhìn thích lăm cơ

Thảo luận 6

Hi e cũng đang wan tâm tới vấn đề này, nhưng đang ngâm cứu thuốc nhuộm kao prettia do dễ dàng tự làm tại nhà ấy

http://www.webtretho.com/forum/f69/r...a-nhat-604098/

Thảo luận 7

Các bạn mến, mình đang có ý định nhuộm tóc làm điệu một xíu. Các bạn nào có kinh nghiệm cho mình hỏi loại thuốc nhuộm nào bền màu, lên màu tự nhiên và không làm tóc bị khô? Mình thấy trong siêu thị có bán loại thuốc của hãng Revlon, Wella, Bigen và một loại của Ý (mình quên mất tên rồi, nhưng có màu mật ong, giá cũng đắt hơn mấy loại trên, chắc có lẽ là thuốc tốt) nên đang lăn tăn quá.

Các bạn có kinh nghiệm làm đẹp tóc cho mình lời khuyên với nhé. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều :Rose::Rose::Rose::Rose:

Thảo luận 8

Ở VN thì L'oreal đc các mẹ ở đây vote cao nhất chị ạ! Tiếp đến là thuốc nhuộm của Davines. Giá mua thuốc L'oreal trc đây tầm 2 năm tầm 150k/tube. Bây h chắc tầm 200k, em ko rõ lắm, thời kì lạm phát này, haiz! Đi vào hair-salon thì nhuộm L'oreal chỗ nhà em mất tầm 700k cho tóc dài tầm 70cm (có khi đắt hơn, có khi rẻ hơn, tùy mức độ chặt chém mỗi hàng, nói chung nhuộm L'oreal mất tầm 500k cho tóc ngắn)

Chị mua thuốc nhuộm ở siêu thị nào vậy ạ? Em ra đấy mua với. Siêu thị chỗ em có mỗi Wella và thuốc j ko nhớ rõ tên. Em nhuộm ở hàng quen rẻ hơn. Nhưng khổ nỗi chính vì chỗ quen nên ngta ko lấy tiền của mình nhiều như khách, nài nỉ thế nào ngta cũng ko lấy thêm tiền của mình, nhưng có lẽ cũng chính vì thế mà em thấy ngta làm cho mình qua loa lắm, tuy chưa đến độ hỏng tóc nhưng nói chung là mình ko thik :Sad: Mà nếu ra ngoài thì chắc chắn nhuộm, ép bị chém chặt dễ đến tiền triệu chứ ko phải đùa. Tóc em dài mà! Haiz, tự đi mua thuốc về cho ngta nhuộm vậy.

Thảo luận 9

mình cũng đang định mua Davines về tự nhuộm đấy. vì nhuộm ngoài bh chặt chém ác quá, mà không đảm bảo nữa. Nhưng đang băn khoăn vì không biết bh mua đâu được Davines xịn, hàng nhái h đầy rẫy, tem cũng nhuôái, phát sợ . mẹ nào biết chỗ mua thuốc nhuộm Davines uy tín chỉ mình nhé
À l'ỏeal nhuộm không bền màu đâu, mà màu lên trầm quá, mẹ nào thích tươi sáng thì hok nên L'real

Thảo luận 10

Trích dẫn Nguyên văn bởi Agem Xem bài viết
Mình thấy thuốc nhuộm của Davines mấy đứa bạn mình dùng khen lắm. Bạn thử nghiên cứu thêm xem. Mình mới sinh nên chưa nhuộm được. Tiếc quá.
Ồ , e thấy mấy đứa bạn e dùng xong kêu lắm , thuốc này nhuộm xong tóc khô vs cả 1 thừoi gian sau thì tóc bị ngả màu xấu lắm . E cẩn thận lo xa nên hay tìm hiểu kĩ r` order thuốc nhuộm trên amazon.com . E dùng 2 loại là Garnier và Loreal Feria . Cả 2 cái này đều rất ok , bền màu , bóng và sáng tóc , tóc k hề bị khô và màu nhuộm lên cực đẹp
Trả lời Mai Le , 15:24 ngày 21/11/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan