TỔNG HỢP GAMES Quốc Gia Thời Loạn - Webgame chiến thuật chơi trên IPhone

Thảo luận 1

Quốc Gia Thời Loạn - Webgame chiến thuật chơi trên IPhone

Một Thời Đại Suy Vong ...

Bối cảnh Game "Quốc Gia Thời Loạn" dựa vào thời suy vong của nhà Hán, khi những vị hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng hoạn quan, mà gạt bỏ những bề tôi trung.

Triều đình ngày càng mục rữa, hư nát, các thế lực đối chọi nhau, giặc giã nổi dậy khắp nơi, khởi binh xưng vương lập chúa. Bên cạnh đó thiên tai mất mùa, dịch bệnh xuất hiện khắp nơi "xương trắng lộ đầy đồng, nghìn dặm không một tiếng gà kêu".

[​IMG]

Dân chúng lầm than, người người lo lắng chiến loạn không kết thúc để thoát cơn biển lửa. Và cũng chính trong lúc binh đao loạn lạc này đã xuất hiện nhiều anh hùng mưu sĩ như: ba anh em Lưu Quan Trương đầy nhân nghĩa, Tào Tháo mưu lượt đầy mình, Tôn Quyền vững chãi thâm trầm và còn rất nhiều bậc kỳ tài dị sĩ khác... Ai ai cũng nuôi cho mình giấc mộng bá chủ thiên hạ thống nhất Giang Sơn.
Trong bối cảnh chiến loạn, ai sẽ dẹp loạn, trừ gian, thống nhất thiên hạ mang lại hòa bình cho bá tánh? Ai có thể thỏa mộng bá vương tạo nên thời thế? Ai sẽ là người được lưu danh vào sử sách?
Hãy trải nghiệm bản thân và chọn cho mình các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô để tái hiện lại thời khắc lịch sử của Tam Quốc cùng với "Quốc Gia Thời Loạn".

Đăng ký tham gia Tại GameVietNam

Thảo luận 2

Quốc Gia Thời Loạn - Webgame chiến thuật tuyệt đỉnh

Thân gửi chư vị Thành chủ.
Với những Thành chủ đã từng chơi qua các Webgame chiến thuật trực tuyến, chắc hẳn đã trải qua những trải nghiệm thú vị, mê say khi thể hiện được bản lĩnh cầm quân của mình. Còn gì quí hơn khi cùng các bằng hữu xông pha chiến trường, trao đổi kinh nghiệm và kề vai sát cánh cùng thống nhất thiên hạ.
Đến với "Quốc Gia Thời Loạn", GAMEVIETNAM.NET hi vọng sẽ mang lại cho chư vị Thành chủ cảm giác này một lần nữa và nhiều hơn thế.

"Quốc Gia Thời Loạn” thuộc thể loại Webgame chiến thuật trực tuyến, dựa trên bối cảnh Tam quốc Ngụy - Thục - Ngô tranh đấu. Đây là thời kỳ được ghi chép nhiều trong lịch sử Trung Hoa. Một thời kỳ chiến loạn với sự xuất hiện nhiều bậc kỳ tài, lỗi lạc.

[​IMG]

Hãy sẵn sàng để bắt đầu cho cuộc hành trình mới với "Quốc Gia Thời LoạnThời gian đăng ký :
07h:00 am ngày 02/12/2011
Thành chủ có thể đăng ký tại : http://thoiloan.gamevietnam.net/

Thảo luận 3

Sao k thêm vài pic nữa bác?

Thảo luận 4

ghê vậy, chuẩn bị có web game trên iOS rồi sao ?

Thảo luận 5

web game bây giờ còn xem cả trung quốc là Quốc Gia của mình cơ đấy

anti khựa ko chơi

Thảo luận 6

Thông Báo Ra Mắt Máy Chủ Lưu Bị

Kính chào quý vị thành chủ!

Trước tiên, Quốc Gia Thời Loạn xin gửi đến quý vị thành chủ lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm và ủng hộ của chư vị thành chủ trong những ngày ra mắt đăng ký vừa qua. Trong suốt quá trinh ra mắt đăng ký tài khoản Quốc Gia Thời Loạn đã nhận được không ít thắc mắc từ chư vị thành chủ là "khi nào sẽ ra mắt trò chơi". Và giờ đây để đáp trả lại sự mong mõi từ chư vị thành chủ và tạo sân chơi mới cho chư vị thành chủ. Quốc Gia Thời Loạn sẽ chính thức ra mắt máy chủ Lưu Bị vào thời gian:

07:00 sáng ngày 06/12/2011

Với máy chủ Lưu Bị ra mắt hoạt động thành chủ có thể ôn lại những trận chiến khốc liệt của Tam Quốc Chí thời xưa thông qua trò chơi Quốc Gia Thời Loạn. Và cùng với việc ra mắt máy chủ này thành chủ sẽ yên tâm với những tiêu chí sau đây:

- Đây là server Open Beta dành cho tất cả chư vị thành chủ
- Không reset nhân vật tại máy chủ Lưu Bị


Kính chúc quý thành chủ có được những niềm vui tại máy chủ Lưu Bị.
thành chủ có thể tham gia trò chơi tại : http://thoiloan.gamevietnam.net/

Thảo luận 7

tải game sao bạn?

Thảo luận 8

Quảng cáo à. IP làm gì có flash..

Thảo luận 9

Cứu................ Cứu................! Ngọa Long đang cầu cứu mọi người............Phong hỏa liên thành, quần hùng quật khởi, sinh linh trong thiên hạ lầm than. Bỗng một ngày, tử khí từ phía đông rọi tới báo có điềm lành, thiên tướng Ngọa Longxuất hiện. Thiên hạ đồn rằng sắp có chân mệnh thiên tử bình định tam quốc, thống nhất thiên hạ nhưng vị thiên tử này đã vì chiến loạn mà lưu lạc dân gian. Hỡi các thành chủ tài ba và nhiệt huyết, mau mau đến giúp Ngọa Long tìm lại vị chân mệnh thiên tử và phò tá ngài vượt ngũ quan trảm lục tướng, bình tam quốc định thiên hạ, thống nhất giang sơn!Khi các thành chủ nhận được thư này, xin hãy giúp Ngọa Long gởi thư đến 5 địa điểm (Không tính diễn đàn và fanpage Ngọa Long) và chia sẻ 5 link đã gởi và Zing ID đến http://diendan.zing.vn/vng/showthread.php?t=2795039 thì có thể nhận được phần thưởng của Ngọa Long gồm có 50 vàng và 5000 bạc để bạn sử dụng trong Open Beta.

Thảo luận 10

nhãm nhí. pr ghê gớm

Thảo luận 11

del topic đi vô cùng nhảm nhí

Thảo luận 12

Khuyến Mãi Thẻ WCoin Chào Đón Năm Mới 2012 Hòa mình vào không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, và nhằm tri ân cùng chư vị Thành chủ, Ban quản trị GAMGVIETNAM.NET trân trọng gởi đến chư vị Thành chủ sự kiện Khuyến Mãi Thẻ WCoin Chào Đón Năm Mới 2012 như sau:

Dành cho chư vị Thành chủ nạp thẻ thông qua tài khoản của Ngân Lượng hoặc tài khoản ngân hàng: + Mua thẻ 10.000 VND = 10 WCoin + Mua thẻ 20.000 VND = 22 WCoin + Mua thẻ 50.000 VND = 60 WCoin + Mua thẻ 100.000 VND = 125 WCoin Thời gian khuyến mãi diễn ra từ: 07h00 29/12/2011 đến 24h00 20/01/2012
http://thoiloan.gamevietnam.net/index.php/tin-tuc/khuyen-mai-nam-moi-2012.html

Kính chúc quý Thành chủ có một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng với Quốc Gia Thời Loạn. GAMGVIETNAM.NET

Thảo luận 13

game cùi bắp

Thảo luận 14

Anti tàu khựa, cút bọn trung cẩu đê

Thảo luận 15

banned mấy thằng này đi cho đẹp trời

Thảo luận 16

Hết chuyện đem sử Tàu zô cho người Việt chơi + cái loại PR rẻ tiền này nữa =.='

Thảo luận 17

mẹ mấy thằng pr game chán vãi chưởng, Zzzz

Thảo luận 18

Các bạn thân mến!

Như quý vị thành chủ đã biết, sau khi tiến hành và bảo trì máy chủ Lưu Bị. Ban điều hành GAMEVIETNAM.NET đã tiến hành cập nhật và thay đổi một số tính năng trong trò chơi, trong đó một trong các tính năng mà các thành chủ mong đợi nhất là tính năng tự động tấn công Sơn Trại

[​IMG]

Quốc Gia Thời Loạn đã tiến hành cập nhật và thay đổi một số tính năng trong trò chơi như sau:

+ Mở tính năng Auto tấn công sơn trại. Lần đầu tiên 1 webgame tích hợp sẵn tính năng auto cho người chơi


+ Mỗi tuần sẽ được full tài nguyên 2 lần vào:
. Sau khi kết thúc Tranh Bá Chiến
. 7h pm ngày thứ tư.​


Quả thực đây là một sự hỗ trợ ngoài sức mong đợi từ đội ngũ GAMEVIETNAM.NET . Trước đây, các thành chủ sau khi chiến đấu sẽ mất đi một số lượng binh lính đáng kể, và để phục hồi lại lượng binh lính đó cũng tốn của game thủ rất nhiều thời gian, chưa kể việc xây dựng các công trình cấp cao cũng rất tốn tài nguyên. Với tính năng full kho 2 lần mỗi tuần này các thành chủ có thể đẩy mạnh việc xây dựng thành cũng như chiêu mộ binh lính sau mỗi lần full kho, sức mạnh của các thành chủ sẽ tăng đáng kể. Kể từ đây những cuộc chiến sẽ diễn ra ngày càng ác liệt hơn, hứa hẹn game sẽ ngày càng sôi nổi.


+ Thay đổi giao diện trò chơi.

+ Thay đổi hình ảnh 1 số công trình.

[​IMG]

+ Thay đổi hình ảnh Sơn trại.Với tính năng auto trong trò chơi kèm việc full tài nguyên 2 lần trong mỗi tuần Quốc Gia Thời Loạn luôn hy vọng các Thành chủ luôn đạt được sự thoải mái cũng như tiện lợi trong trò chơi.

Chúc quý Thành chủ luôn đạt niềm vui cùng Quốc Gia Thời Loạn.

Thảo luận 19

dở hơi vô cùng

Thảo luận 20

h spam bằng phần mềm là chủ yếu. Mọi người có chửi, chúng nó cũng chả biết đâu. Bảo admin hay mod ban nick đi cho xong
Trả lời Vi Du , 20:27 ngày 12/02/2014 Xem thêm
Thảo luận liên quan