HỎI ĐÁP? nên chọn mua BB loại nào ạ

Thảo luận 1

cho e hỏi mấy bác có kinh nghiệm với ạ, em hiện tại thì đang sài 1 máy của Android để media lên mạng rồi, nhưng vẫn đam mê BB , e định mua con 9900, nhưng thấy nhiều ng kêu nó ngốn pin ác, trc e có sài 9k vs 83 rồi, thấy 9k hút pin cũng ghê, e mua chỉ muốn lên mang, chát chít, vs nghe gọi nt thôi, các bác góp í hộ e mua thì nên tét những j ạ. vì e ở tỉnh lẻ nên chỉ mua sang tay đc, ngại ra HN, với nên sài dòng nào ngoài 9900 với độ pin cao hơn mà chức năng k kém nhiều,và nên sài bản rôm nào trong thời điểm hiện tại ạ. e xin chân thành cảm ơn, hj

Thảo luận 2

Test thì máy có tính năng gì bạn test tất (từ bàn phím, màn hình, tai nghe, sạc đến kết nối).

Với lại bạn mua thêm máy để nghe gọi,nhắn tin & chat chit nhiều thì bạn nên tham khảo ... 9780 bạn nhé, pin tốt gấp 2 3 lần so với 9900 đấy - nếu bạn dùng 9900 thì có thể kiếm cục pin DLC 2200mah, thấy 1 số bạn khen tốt nhưng mình chưa dùng (do mình ko có nhu cầu lớn, 1 ngày là đủ).

Thảo luận 3

nên mua máy trắng hay máy đen đc các bác nhỉ. hj

Thảo luận 4

Tienhung09 đã nói: ↑
nên mua máy trắng hay máy đen đc các bác nhỉ. hj
Bấm để mở rộng...
Trắng hay đen do cảm nhận mỗi người, màu đen thì sang trọng lịch sự - màu trắng thì cá tính.

9780 mua màu trắng thì phần da phía sau nắp lưng, dùng 1 thời gian khá xấu mà dán vào thì ko hay.
99xx màu trắng thì phía sau viền là tráng men, nắp là nhựa sần, dán viền tráng men bằng miếng dán giả da, dán nắp nhựa bằng miếng trong sần là đẹp - màu đen thì là trơn bóng, cũng cần dán để bảo vệ, màu đen gián giả da trông đẹp.

Thảo luận 5

Pin trâu thì 9780
Còn 99xx thì mua thêm cục pin + dock sạc là ngon.
Cá nhân thích màu trắng. Giờ đen nhiều quá rồi nên chơi màu trắng cho nổi bật và đang có em bold béo đen nên muốn trắng để 2 anh em nó làm nền cho nhau :))
Trả lời Mai Le , 15:07 ngày 16/02/2014 Xem thêm
Thảo luận liên quan