viết 1 đoạn văn có sử dụng phép tu từ liệt kê.

Thảo luận 1

Smileviết 1 đoạn văn có sử dụng phép tu từ liệt kê.
Đề Viết 1 đoạn văn co' sử dụng phép tu từ liệt kê và gạch cân các biện pháp tu từ đó.

Thảo luận 2

trong năm học lớp 7 em được học nhiều môn như toán, văn,... nhưng em thích nhất là môn toán. học toán em có thêm nhiều kiến thức hay. em rất thích toán.
__________________
Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tối tăm nhất của cuộc.
Ai thích thì kết bạn với mình nickchat mình là: thanhxuan_jyj

Thảo luận 3

trong nam hoc lop 7, em da hoc dc nhieu kien thuc bo ich trong cac mon hoc nhu Toan, Van, Anh, Su,... Nhung em thich nhat môn Toán. Học Toán em có thể biết thêm nhiều kiến thức để mở mang tầm mắt. Em rất thích học Toán
Thay đổi nội dung bởi: mia_kul, 23-12-2011 lúc 19:00.

Thảo luận 4

Những chùm phượng đỏ rực,thơ mộng đã nở trên những chùm cây.Thế là mùa hè đã đến!Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá như một dàn hợp xướng.Ánh nắng mặt trời nhảy nhót như những chú bé tinh nghịch.Mùa hè là khoảng thời gian nóng nực nhưng cây cối lại thi nhau khoe sắc,kết trái thơm ngon.Những chú,cô chim thi nhau bay lượn,vui ca tỏ vẻ thích thú khi một mùa mới đến.Mùa hè cũng là khoảng thời gian tụi học sinh được nghỉ sau những giờ học căng thẳng ,mệt mỏi.Mùa hè đến kỉ niệm trong tôi lại ùa về,sao lại mơn man quá!Những chiếc lá bàng rơi xuống sân,lũ học trò chũng tôi lại viết lên những dòng tâm sự chia sẻ:Bay đi!Mang những ước mơ của chúng tớ đi nhé!
__________________
Tuổi mười lăm, em lớn từng ngày
Một buổi sớm, em bỗng thành thiếu nữ
Hôm ấy mùa thu, anh vẫn nhớ
Hoa sữa thơm ngây ngất quanh hồ.

Thảo luận 5

Mùa xuân đến đem hạnh phúc đến cho muôn loài. Không giống như mùa đông âm u, lạnh giá, mùa hè chói chang rực lửa hay mùa thu buồn với làn gió heo may cùng những chiếc lá vàng rơi. Mùa xuân mang tới cho con người, vạn vật một cảm giác ấm áp, hiền hòa. Tuy tiết trời vẫn còn se lạnh nhưng tôi vẫn cảm nhận được hơi thở mùa xuân thật nồng nàn ấm áp. Những mầm cây giờ đây đã tỉnh dậy sau giấc ngủ đông dài, khẽ vươn vai như muốn vẫy chào buổi sáng mùa xuân đẹp.
Trả lời Dong Son , 21:01 ngày 28/10/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan