Muốn chat thì làm thế nào?

Thảo luận 1

Bạn vào đây http://vn.messenger.yahoo.com/download/ để tải phần mềm chat về. Sau đó bạn sign in bằng chính nick & pass khi bạn đăng nhập trên web để hỏi câu hỏi này. (bạn cũng có thể tạo 1 tài khoản mới bằng cách đăng kí trên http://vn.yahoo.com) tiếp tục bạn xin nick người mà bạn muốn chat qua YH. Sau khi sign in vào YH, bạn để ý thấy phía dưới có chữ "add a contact" bạn nhấn vào đó, nhập nick chat của người bạn muốn chat vào, nhấn next 2 lần, sau đó nhấn finish. cũng tương tự với những nick khác, khi nào bạn muốn chat với ai, thì nhấp chuột trái 2 lần vào nick đó, nó sẽ hiện ra 1 khung cửa số, và... bạn đã thoải mái chat :D Hy vọng những lời nói dài dòng của mình nãy chừ bạn có thể hiểu :( . Chúc bạn thành công!

Thảo luận 2

muốn chat bạn phải có nick sau đó add các nick của bạn mình vào thấy họ online thì chát hihi chúc bạn vui

Thảo luận 3

hãy lập nick tức là tạo tài khoản trên yahoo

Thảo luận 4

thì phải tạo nicky rồi vào chat với bạn bè là ok. à, bạn nhớ là phải vào yahoo! rồi vào get a new yahoo! ID. lúc trước tôi cũng như bạn vậy đó

Thảo luận 5

bạn muốn chat thì phải tạo nick ở web yahoo rồi tải yahoo mesenger , thêm bạn và chat luôn với ai đang lên nick

Thảo luận 6

Muốn chat được đầu tiên máy tính của ban phải kết nối Internet.Sau đóa bạn đăng kí tài khoảng yahoo bằng cách bạn vào google và ghi 'đăng kí tài khoảng yahoo'.Màng hình sẽ tự hiên ra 1 bản có thể tạm gọi là bản sơ yếu lí lịch,rồi bạn điền các thông tin cần thiét9phi nhớ được tên truy nhập(usename)và mật khẩu(password)). Bước sau nữa là bạn phải tải Yahoo!Messnger phieen bản 9.0 hoặc có thể là loại khác(có thẻ họ sẽ hướng bẫn bạn cài đặt) Cuối cùng bạn chỉ cần ngồi chờ máy cài đặt xong là cùng có thể chat với bạn bè Nếu bạn chư có ban bè thì hãy vào trang wed Timban để tìm bạn chat nhé Chúc bạn có những phúy giây vui vẻ baên bạn bè!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thảo luận 7

có nhìu cách dể chat như yahoo, gmail tùy bạn chọn

Trả lời Mai Le , 21:31 ngày 18/12/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan