SKY HD 9500 điện thoại đẳng cấp giá siêu rẻ

SKY HD 9500
SKY HD 9500

Được hãng Skyphone công bố vào tháng 4, sản phẩm hướng đến tất cả khách hàng trong các phân khúc bởi SKY HD 9500 là chiếc điện thoại có cấu hình khủng và chất lượng không thua kém các dòng sản phẩm smartphone giá rẻ nhưng giá bán chỉ 4.690.000đ

Trong mức giá này ít sản phẩm nào được trang bị cao cấp như HD9500 bởi hãng Skyphone có vẻ giảm thấp nhất lợi nhuận bán ra trên từng sản phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hang.
……..

Skyphone có vẻ chậm chân hơi các đối thủ trong sân chơi chip 4 nhân Quadcore, màn hình HD bởi sản phẩm được tung ra lần này được thiết kế và thử nghiệm thật kĩ lưỡng trong thời gian dài với hy vọng tiếp bước sự thành công của sản phẩm Sky Limo X2+. Lần này chiếc Sky HD9500 do Skyphone phân phối sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất và chất lượng sử dụng tốt nhất trên thị trường Smartphone mà trong đó bạn khó nhận biết được đâu là sản phẩm có cấu hình thông số thật, chất lượng thật.

Về Cấu Hình :

Được trang bị chip 4 nhân 6589 với mỗi nhân chạy độc lập 1,2Ghz, chạy trên nền RAM DDR3 công nghệ mới nhất với dung lượng 1GB, công nghệ DDR3 cho tốc độ nhanh hơn 30% so với DDR2. Bộ nhớ trong 4GB và có thể nâng cấp tối đa lên 32GB. Card đồ họa được nâng cấp từ dòng PowerVR SGX 531 lên PowerVR SGX 544, giúp nâng tốc độ lên trên 40% so với thế hệ cũ, bằng chứng là khi lướt cảm ứng với độ phân giải cao vẫn mượt mà.

SKY HD 9500 điện thoại đẳng cấp giá siêu rẻ, Thời trang Hi-tech,

Về CAMERA :

Camera thực của máy lên đến 12,6 triệu điểm ảnh, có thể chụp ảnh theo định dạng 16:9 (kích thước 4608*2592 điểm ảnh) hoặc 4:3 (kích thước 4096*3072 điểm ảnh), độ mở ống kính f2,2 giúp ánh sáng vào nhiều nên cho chất lượng chụp hình đẹp mĩ mãn, đẹp cả trong ánh sáng yếu mờ, đây là dòng sản phẩm được trang bị camera HD độ phân giải và độ mở lớn nhất trên thị trường hiện nay, có thể đánh giá HD9500 có máy ảnh đẹp ngang với Samsung Galaxy S3. Thử nghiệm quay phim Full HD (kích thước 1920*1088) máy bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ, không thua kém gì một máy quay Canon chuyên dụng, sáng rõ, tốc độ ghi hình nhanh. Camera trước cũng đạt độ phân giải 4,9 "chấm", chụp hình đủ ánh sáng đẹp, in ra được ảnh lớn, tuy nhiên do độ mở thấp nên chụp vào buổi tối sẽ cho chất lượng không đẹp, tuy nhiên với số "chấm" được trang bị nhiều gấp đôi các sản phẩm cùng loại sẽ là một thế mạnh đáng nể.

SKY HD 9500 điện thoại đẳng cấp giá siêu rẻ, Thời trang Hi-tech,

Về Phần Mềm :

Máy chạy trên nền hệ điều hành Android mới nhất thế giới là phiên bản 4.2.1 (Jelly Bean), đây là bản ROM gốc, được hỗ trợ tiếng Việt chuẩn, tương thích với các thế hệ game mới phát triển, hoàn toàn không phải là bản ảo như các sản phẩm khác. Với phiên bản 4.2.1 bạn sẽ trải nghiệm được các thay đổi lớn so với phiên bản 4.1 cũ. Kho ứng dụng trực tuyến khá lớn, đa phần đều miễn phí như Yahoo, Facebook, Viber...hoặc các game cực hay.

SKY HD 9500 điện thoại đẳng cấp giá siêu rẻ, Thời trang Hi-tech,

Về Thiết Kể :

Thiết kế tinh xảo từng chi tiết, viền màn hình mỏng cho thân máy trông nhỏ gọn hơn với màn hình 5 inch. Vỏ máy bo tròn 4 góc, được làm bằng nhựa tổng hợp CalyCarbonate cho độ bóng cao, độ đàn hồi tốt và trọng lượng siêu nhẹ, giảm chấn tốt khi xảy ra va đập.

-Ý kiến của Khách Hàng khi cảm nhận Sky HD 9500 trên tay :

"Tôi đảm bảo rằng khi đã dùng thử qua HD9500 bạn sẽ không còn muốn quan tâm đến một sản phẩm nào khác, thậm chí là các sản phẩm cao cấp có mức giá trên 10 triệu đồng, là một khách hàng thông thái, tôi tin chắc rằng bạn sẽ biết đâu là sản phẩm tốt nên mua và xứng đáng với số tiền bỏ ra."

Trả lời Mai Le , 19:03 ngày 24/03/2014 Xem thêm
Thảo luận liên quan