Hãy tả một ông tiên trong truyện cổ tích theo trí tưởng tượng của em?

Thảo luận 1

học lớp 6 hả bạn? Vào phần Y!M, chọn hình ảnh có âm thanh, xem thêm, tất cả, Yahoo Việt Nam. Có hình ông bụt đó. Nhìn vòa đó mà tả!

Thảo luận 2

tóc trắng cầm cây phép thuật màu trắng mang bộ đồ trắng có bộ râu màu trắng và lúc hiện ra giúp người thì khói mịt mù màu trắng

Thảo luận 3

tớ nghỉ đó là biểu tượng của roll royce , sprit of ecstasy

Thảo luận 4

Ban da nghe cau hien nhu but chua? Dau tien ong tien la mot nguoi co ve mat hien hau, phuc hau, luon mim cuoi. Khuon mat tron tron dau toc, long may, rau deu dai va bac het. Khi hien ra deu noi cau : Tai sao con khoc? kem theo cac hieu ung anh sanh nhu som chop va khoi bay mit mu.

Thảo luận 5

Một hôm tôi nằm ngủ mơ thấy một ông tiên hện về. Nhìn bộ râu dài,khuôn mặt nhân từ, ông tiên nói. Con có rất nhiều ước mơ và bão thật to lớn và có ích cho xã hội. Ta sẽ giúp con. Nhưng trước hết con phải nghe lời ta. Giong nói của ông rất từ tốn,nhẹ nhàng; hình dáng ông mảnh khảnh; nhìn chung rất phúc hậu. Ông luôn giúp những người tốt đạt được ướ mơ của mình. Nghe đến đây tự nhiên mẹ tôi thức thôi dậy đi học. Hình dáng ông biến mất tự lúc nào. Làm tôi không kịp trò chuyện thêm và nói lời cảm ơn đến ông.

Trả lời Vi Du , 11:41 ngày 19/12/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan